Hoc ke toan tai Hai Duong


Những lời khuyên khi viết CV xin việc

 
Có nhiều kỹ thuật bằng văn bản cũng như các mẹo CV mà bạn có thể sử dụng cải thiện việc trình bày, nội dung và bố cục của sơ yếu lý lịch của bạn. Trên trang này thấy hữu ích viết CV gợi ý và lời khuyên rằng sẽ giúp đỡ để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật so với các ứng viên cạnh tranh khác.
 
Ghi CV của bạn là một công cụ tiếp thị để làm việc chăm chỉ để làm cho nó trông tốt và chuyên nghiệp. Đầu tiên của tất cả các lựa chọn cơ cấu đúng và bố trí cho CV của bạn. Hãy chắc chắn rằng những thông tin quan trọng nhất là ở đầu hoặc ở các vị trí nổi bật, nơi nó có thể được nhìn thấy ngay lập tức.
 
tạo ra một cuộc phỏng vấn chiến thắng CV
Nhắm mục tiêu CV của bạn
Hãy thử viết mỗi CV cụ thể cho từng vai trò mà bạn đang ứng tuyển, nếu bạn có một mẫu CV sau đó thay đổi nó để nó liên quan nhiều đến các công việc cụ thể sau khi bạn. Điều này có thể yêu cầu bạn phải nghiên cứu vai trò công việc riêng của mình để tìm ra những nhiệm vụ của bạn sẽ được và sau đó đề cập đến và nổi bật công việc tương tự như bạn đã làm trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó sẽ được giá trị các nỗ lực.
 
Hãy chắc chắn rằng bạn:
Danh sách việc làm của bạn theo thứ tự ngày, với sự đầu tiên gần đây nhất.
Có nhiều không gian trắng trong nó để nó xuất hiện gọn gàng.
Cố gắng giữ cho câu ngắn.
Tránh để bất kỳ khoảng trống trong sự nghiệp của bạn.
Bao gồm các thống kê và dữ kiện để chứng minh khả năng của bạn.
Hãy cố gắng thực hiện trong thú vị để đọc.
 
Đọc bằng chứng
Luôn có hồ sơ chứng minh đã hoàn thành của bạn đọc bởi một người bạn có thẩm quyền hoặc đồng nghiệp. Bằng cách này bạn có hiệu quả hơn phát hiện và sửa chữa bất kỳ sản xuất hoặc lỗi đánh máy. Bạn cũng có thể chứng minh đọc nó cho mình, dưới đây là một số lời khuyên về cách làm này:
 
Đọc nó to lên.
Đọc nó, nhưng sử dụng aa tờ giấy trắng để màn hình và bao gồm các vật liệu chưa hình vệ tinh.
Sử dụng ngón tay của bạn để trỏ vào mỗi từ mà bạn đọc.
Đừng đọc lại khi bạn đang mệt mỏi hoặc muộn vào ban đêm, làm điều đó khi bạn đang tỉnh táo và cảnh giác.
Luôn đọc lại CV hai lần.
Thế mạnh của bạn
là đã đọc mô tả công việc và thực hiện một danh sách các kỹ năng và khả năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Bây giờ đi qua lịch sử nghề nghiệp của bạn và làm cho một danh sách những kỹ năng liên quan, kiến thức và kinh nghiệm phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng. Hiện kiến thức, kinh nghiệm và khả năng, và cho ví dụ về những gì bạn đã đạt được trong vai trò làm trước đó của bạn. Tập trung vào bạn:
 
Kỹ năng chuyển nhượng.
khả năng giao tiếp.
Kinh nghiệm làm việc.
Trình độ học
Tự tin.
Sự đáng tin cậy.
Khả năng thích ứng với môi trường làm việc mới.
Động lực.
Đội Player.
Thành công định hướng.
Hồ sơ cá nhân
giữ này ngắn và quyến rũ bằng cách cố gắng để làm cho nó không quá 400 từ chia thành khoảng ba hoặc bốn đoạn. Mục đích để lấy sự chú ý quản lý tuyển dụng bằng cách cho một bản tóm tắt ngắn gọn về lý do tại sao bạn cảm thấy bạn rất thích hợp cho công việc, giữ toàn bộ hồ sơ đơn giản và dễ đọc. Đề cập đến kinh nghiệm quá khứ của bạn và các kỹ năng và khả năng có liên quan đến công việc đang được áp dụng cho chính bạn. Hãy tích cực Đừng nhắc đến những điểm tiêu cực hay kinh nghiệm. Ví dụ như hiện nay là không cần thiết để bạn có thể đề cập đến trong CV của bạn tại sao bạn đã bị mất công việc của bạn trong quá khứ hoặc nếu bạn đã từng bị xử lý kỷ luật. Bởi rằng tôi không có nghĩa là không trung thực và giấu chúng, nhưng không làm cho một điểm nổi bật chúng. Là tích cực cũng cho thấy rằng bạn có một thái độ có thể làm. Bao gồm chữ Đó là khuyến khích để đính kèm một lá thư bao gồm CV của bạn. Hãy cố gắng giải quyết các bức thư gửi cho người được quảng cáo các vị trí tuyển dụng, nếu không nó có thể đi đến nhầm người và được binned. Một lá thư xin việc bằng văn bản cũng có thể khuyến khích việc thuê người quản lý để dành nhiều thời gian đọc CV của bạn. Sử dụng nó để bán cho mình bằng cách:
 
Thể hiện kỹ năng giao tiếp của bạn.
Nhà nước quan tâm của bạn về công ty và bản thân công việc.
Giải thích trực tiếp đến nhà tuyển dụng lý do tại sao bạn là người tốt nhất cho công việc.
Đúng giờ 
Không bao giờ quên đề cập trong hồ sơ của bạn, bao che bức thư mà bạn là đúng giờ cũng như có khả năng đáp ứng thời hạn. Cố gắng không để viết ở ngôi thứ nhất Tránh sử dụng các cụm từ như "Tôi đã làm điều này" hay "Tôi đã làm điều đó '. Điều này loại ngôn ngữ có thể được OK trong một email xã hội hoặc một trang web mạng nhưng trong một CV ​​nó có thể làm giảm chất lượng của tài liệu. Nó luôn luôn là tốt nhất để viết CV của bạn trong người thứ ba

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387