Hoc ke toan tai Hai Duong


Mục tiêu nghề nghiệp CV nghề thư ký

 

Khi bạn tạo một sơ yếu lý lịch cho một thư thư ký công việc mở, bạn có thể muốn bao gồm một tuyên bố mục tiêu xác định rõ loại của vị trí mà bạn đang tìm kiếm. Các tuyên bố mục tiêu đi ngay bên dưới tên của bạn và thông tin liên lạc cá nhân vào hồ sơ của bạn. Bởi vì một số thư ký email làm việc toàn thời gian cho hệ thống bưu chính Mỹ và những người khác làm việc bán thời gian cho các công ty hoặc tổ chức học tập, nhà nước cho dù bạn đang áp dụng cho toàn thời gian hoặc vị trí bán thời gian. Một mục tiêu resume thường chỉ kéo dài một hoặc hai câu ngắn gọn và nêu quan tâm của bạn trong công việc.
 
Câu đầu tiên
Một cách trực tiếp để bắt đầu phần mục tiêu của đơn xin việc của bạn là sử dụng một cụm từ như: "Để có được một vị trí như là một nhân viên thư đầy đủ thời gian trong một môi trường nhịp độ nhanh" hoặc "Tôi quan tâm đến một vị trí bán thời gian làm nhân viên thư ". Hoặc danh sách mục tiêu của bạn ngắn gọn hơn bằng cách viết "Một vị trí bán thời gian như một máy phân loại thư." Nếu công ty có nhiều khe hở room mail, ghi rõ chức danh công việc cụ thể và bao gồm bất kỳ mã số việc làm trong tuyên bố mục tiêu của bạn để nhà tuyển dụng biết chính xác những gì vị trí bạn đang ứng tuyển.
 
Câu Follow-Up
Sử dụng một câu thứ hai sau khi tuyên bố mục tiêu ban đầu của bạn để thể hiện khu vực đặc biệt quan tâm. Ví dụ, theo dõi với một cụm từ như "khu vực đặc biệt quan tâm bao gồm giao hàng liên trường" hay "lợi ích đặc biệt bao gồm trọng lượng, phân loại và cung cấp một số lượng lớn thư." Một câu followup, trong khi không bắt buộc, có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá sự sẵn sàng của bạn để đi bộ hoặc lái xe cho các mục đích giao hàng hoặc các khoản loại lớn thư. Một tuyên bố mục tiêu của followup có thể đưa hồ sơ của bạn ở phía trên của hồ bơi đơn.
 
Đọc liên quan: Ô tô hội Resume Mục tiêu
 
Mục tiêu là không Skills
Đừng nhầm lẫn giữa các mục tiêu giáo dục, kỹ năng, kinh nghiệm hoặc việc làm trước đó. Một tuyên bố mục tiêu được thiết kế để giúp một bộ phận nguồn nhân lực hoặc thuê quản lý nhanh chóng sắp xếp các ứng dụng, đặc biệt là nếu sử dụng lao động thuê cho nhiều hơn một vị trí. Một tuyên bố mục tiêu cũng có thể giúp nhà tuyển dụng loại bỏ những ứng viên không truyền đạt rõ ràng ý định của công việc của họ. Tránh nhắc đến bộ kỹ năng của bạn, phẩm chất lãnh đạo, thành tích học tập, hoạt động tình nguyện và kinh nghiệm làm việc trong phần mục tiêu của đơn xin việc của bạn.
 
Tiếng lóng hoặc sáo rỗng
Mặc dù cụm từ tiếng lóng và sáo rỗng hiện đại có vẻ hiện đại và thịnh hành, một sơ yếu lý lịch không phải là nơi thích hợp để sử dụng chúng. Ví dụ, tránh thuật ngữ như "Để đóng góp vào lợi nhuận của các nhà tuyển dụng" hoặc "Tìm kiếm một vị trí năng động để nâng cao mục tiêu nghề nghiệp." Những cụm từ có thể đi tắt âm thanh không thành thật và quá hùng hồn cho một nhà tuyển dụng của những người tìm kiếm một ứng viên đích thực thật sự quan tâm đến một vị trí tử thư ký.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387