Hoc ke toan tai Hai Duong


Một CV xin việc là gì?

 
Sơ yếu lý lịch là một tài liệu tiếp thị cung cấp cho một bản tóm tắt của một công việc lịch sử tìm nghề nghiệp, trình độ học vấn và cũng giải thích tiềm năng trong tương lai của họ. Thật vậy, các cụm từ "lý lịch" là tiếng Latin cho 'những câu chuyện của cuộc sống của bạn ". Nó cũng đôi khi được gọi là một sơ yếu lý lịch, mặc dù thuật ngữ này thường được sử dụng ở Mỹ. Một hoàn CV nhằm mục đích gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và được gửi như một ứng dụng cho công việc quảng cáo hoặc là một cách tiếp cận mang tính đầu cơ cho các công ty trong tương lai. Sơ yếu lý lịch có giá trị và quan trọng vì họ giao tiếp trực tiếp đầu tiên và có lẽ duy nhất của bạn với nhà tuyển dụng tiềm năng. Trình bày là chìa khóa. Vì lý do này một mình nó nên được suy nghĩ cẩn thận ra, thiết kế và viết như vậy mà nó làm cho một tác động tích cực ngay lập tức trên các nhà sản xuất quyết định quan trọng. Khi một người đọc nhìn vào sơ yếu lý lịch của bạn họ sẽ có thể nhanh chóng đạt được một dấu hiệu rõ ràng về kinh nghiệm và tiềm năng của bạn. Ghi nhớ rằng những người đọc nó sẽ không bao giờ gặp bạn, để giữ cho nó lỗi ngữ pháp miễn phí và tập trung, vì nó sẽ được xem như là một sự phản ánh của bạn như một người.
 
Để tóm tắt CV của bạn về bản chất là một công cụ tiếp thị cung cấp cho bạn một cơ hội để bán thân và khả năng của bạn đến nhà tuyển dụng. Nó cần phải có:
 
Quan điểm tích cực.
Chỉ rõ những điểm mạnh và kinh nghiệm có liên quan nhất đến công việc bạn đang xin.
Chứng minh tiềm năng của bạn như một nhân viên tiềm năng trong tương lai.
Điều gì cần một CV bao gồm
 
sơ yếu lý lịch của bạn sẽ được tạo thành từ một số bộ phận, những có thể thay đổi tùy thuộc vào chiều dài và chiều rộng của một sự nghiệp ứng cử viên. Các bộ phận thiết yếu và cơ bản mà mọi CV nên bao gồm là:
 
tóm tắt cá nhân / mục tiêu nghề nghiệp
Lịch sử sự nghiệp
Trình độ học
Tài liệu tham khảo
Lĩnh vực chuyên môn
Mục tiêu CV của bạn tại chiến thắng một cuộc phỏng vấn việc
Với một số người có một quan niệm sai lầm rằng một CV ​​một mình sẽ giúp bạn có được một công việc, đây là một sự hiểu lầm của vai trò của nó. Không nhà tuyển dụng sẽ cung cấp một ứng cử viên tiềm năng một vị trí chỉ bằng cách nhìn vào lý lịch của mình. Các công ty chỉ sử dụng chúng để quyết định ai để phỏng vấn. Một CV ​​là có để giành chiến thắng bạn một cuộc phỏng vấn và nó cần phải được viết chỉ với duy nhất mục tiêu trong tâm trí. Ngoài nộp đơn xin việc, sơ yếu lý lịch cũng rất hữu dụng cho:
 
 
Nhắc nhở bạn về những gì bạn đã làm trong sự nghiệp của bạn.
Giúp bạn xác định bất kỳ điểm yếu trong kỹ năng của bạn, kinh nghiệm làm việc của trình độ.
Cho phép bạn để phản ánh về sự nghiệp của bạn cho đến nay, ví dụ nhìn thấy nếu bạn đã đạt được bất kỳ mục tiêu trước đó bạn thiết lập cho mình.
Làm mới tâm trí của bạn trước khi phỏng vấn xin việc.
Thiết lập chương trình nghị sự cho bất kỳ cuộc phỏng vấn trong tương lai.
Trong một bài trình bày CV là tất cả mọi thứ
bạn có thể là người nộp đơn đủ điều kiện và phù hợp nhất, tốt nhất cho một công việc, nhưng nếu CV của bạn là lan man, vô tổ chức và không làm nổi bật khả năng của chính bạn thì bạn có thể sẽ được hơn nhìn. Để được liệt kê ngắn cho một dạng vai Sơ yếu
 
lý lịch của bạn để nó cho thấy:
 
Phẩm chất
trong trẻo
sự thích hợp
Tính hữu dụng
Giữ CV của bạn ngắn và ngọt ngào
 
Tại Anh khuyên rằng CV của bạn không được dài quá hai trang. Tuy nhiên ở Mỹ một sơ yếu lý lịch thường có thể là một tài liệu trong một trang. Để giúp bạn tiết kiệm không gian chỉ bao gồm các thông tin thực tế có liên quan đến vị trí tuyển dụng hoặc những thành tích mà bạn cảm thấy nhà tuyển dụng sẽ quan tâm.
 
 Giữ CV của bạn đến nay Khi bạn đi qua sự nghiệp của bạn và làm việc như bạn sẽ đạt được trình độ và kỹ năng mới, do đó nó quan trọng là bạn giữ hồ sơ của bạn được cập nhật. Sửa đổi nó cho phù hợp bằng cách thêm các kỹ năng mới hoặc bằng cấp mà bạn đã đạt được. Bằng cách này, nó sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan hiện đại của những thành tựu của bạn.  Chủ đề liên quan: CV mẫu ví dụ Che mẫu thư viết CV

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387