Hoc ke toan tai Hai Duong


Mô tả công việc Trợ lý kế toán doanh nghiệp

Mô tả công việc Trợ lý kế toán 

 
Có một cái gì đó khá hài lòng về việc tốt trong môn Toán . Khi hầu hết rung động dưới bàn ở tư tưởng của điền vào mẫu đơn khai thuế mới nhất của họ , bạn đang tự hỏi những gì phiền phức là về. Nếu bạn muốn crunch số ngay cả trong thời gian rảnh rỗi của bạn, tại sao không nghĩ về một nghề nghiệp như là một trợ lý kế toán?
 
Vì vậy, những gì sẽ thực sự tôi phải làm?
 
Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ  kế toán quản lý để giữ cho các động cơ tài chính của một tổ chức đánh dấu trên. Cũng như đem lại cho bạn một cơ hội để chứng minh khả năng toán học của bạn, một công việc kế toán trợ lý có thể đưa bạn đến nhiều nơi như mỗi doanh nghiệp, từ  các bệnh viện để quay phim các công ty để các ngân hàng thành phố trơn , cần một đội ngũ đáng tin cậy của Crunchers số.
 
Đó là tất cả về các con số với công việc này, vì vậy nhiệm vụ có thể sẽ dao động từ giúp chuẩn bị các báo cáo tài chính để sản xuất các tài khoản quản lý hàng tháng. Các nhiệm vụ khác, bạn sẽ có khả năng để đảm nhận bao gồm:
 
Lập ngân sách
nâng hoá đơn
quản lý sổ
chi phí chế biến
Chuẩn bị khai thuế GTGT
 
Tìm kiếm việc làm như thế này Tìm việc làm kế toán tại trợXem tất cả các vị trí tuyển dụng Kế toán trợ lý hiện tại của chúng tôi hoặc đăng ký để có việc làm trợ lý kế toán mới được gửi email trực tiếp cho bạn.
Các chi tiết tốt hơn ...
 
Ngoại trừ các ngày đào tạo và các cuộc hẹn ngoài văn phòng, vai trò này phần lớn là dựa văn phòng. vị trí toàn thời gian thường là 9-5 làm việc từ 37 đến 40 giờ mỗi tuần. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong năm là có thể có trường hợp, chẳng hạn như vào cuối năm tài chính, khi bạn sẽ cần phải đặt trong một số giờ làm thêm.
 
Tiền tiền tiền
Một trong những yếu vẽ ra về chiếm một vị trí kế toán trợ lý là mức lương khởi điểm lành mạnh mà là trong khu vực của £ 25 - £ 27k mỗi năm.
 
Xem những gì mọi người đang kiếm công việc này
 
Những điểm tốt ...
 
Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời có nghĩa là một loạt các vai diễn được mở cho bạn nếu bạn làm việc chăm chỉ, bao gồm: 
 
Kê toan quản ly
điều khiển tài chính 
Giám đốc tài chính 
người kiểm tra 
 
Cộng với không quên mức lương khởi đầu tuyệt vời.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387