Hoc ke toan tai Hai Duong


Củng cố hệ thống lương doanh nghiệp

Củng cố hệ thống lương doanh nghiệp

 
Một doanh nghiệp đã phát triển thông qua một số các vụ mua lại có thể đã có được một hệ thống trả lương khác nhau với từng mua lại, và vẫn duy trì mỗi một. Tình trạng này cũng có thể phát sinh khi quản lý cấp cao cho phép các nhà quản lý địa phương để cài đặt các hệ thống biên chế của riêng mình.
 
he-thon-tra-luong
 
Trong khi có một số hệ thống biên chế không cho phép việc điều chỉnh biên chế cho các sở thích của người lao động địa phương, phương pháp này cũng có kết quả trong một số vấn đề có thể được dễ dàng nhất giải quyết bằng cách tập trung tất cả các hệ thống biên chế.
 
 
Sau đây là tất cả các vấn đề với một hệ thống biên chế phân cấp:
 
Hồ sơ . Nhân viên ghi biên chế được lưu trữ tại địa phương, và do đó phải được tự chuyển sang một vị trí mới nếu một nhân viên được chuyển giao. Điều này cũng giới thiệu các khách hàng tiềm năng của lỗi nhập dữ liệu mỗi khi ghi biên chế được nhập lại thành một hệ thống khác nhau.
 
Thông tin . Khi một nhân viên được chuyển đến một vị trí mới, anh ta hoặc cô ấy phải được chấm dứt trong một hệ thống và thiết lập như là một nhân viên mới trong hệ thống biên chế của địa điểm mà người lao động đã di chuyển. Điều này làm cho nó khó khăn để xác định ngày bắt đầu thuê hoặc hạn làm việc, cũng như đủ điều kiện bảo hiểm y tế và kế hoạch hưu trí trao quyền.
 
Báo cáo . Rất khó để tổng hợp thông tin từ nhiều hệ thống tính lương cho mục đích báo cáo toàn công ty.
 
Thuế tiền lương . Các công ty như một toàn bộ phải trả trận thuế an sinh xã hội nhiều hơn cho người lao động được chuyển giao giữa các hệ thống bảng lương, kể từ nắp bảng lương phải đạt được trong từng hệ thống trước khi trận đấu được loại bỏ.
 
Bởi vì những vấn đề này, nó là hiệu quả hơn để củng cố tất cả các hệ thống biên chế của địa phương vào một hoạt động biên chế tập trung có sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất của thông tin nhân viên biên chế.
 
Các vấn đề với hệ thống lương nhân viên
 
Mặc dù một hệ thống biên chế tập trung được khuyến khích, có một loạt các vấn đề liên quan đến việc tạo ra nó. Bao gồm các:
 
Chi phí . A, hệ thống biên chế tập trung duy nhất có thể yêu cầu mua một gói phần mềm biên chế mới, mặc dù chi phí này hy vọng sẽ được bù đắp bởi chi phí của hệ thống trả lương nhỏ hơn bị loại bỏ.
 
Cơ sở dữ liệu chuyển đổi . Có một số lượng đáng kể thời gian và chi phí liên quan đến việc chuyển đổi của tất cả các cơ sở dữ liệu biên chế hiện có thành các định dạng cơ sở dữ liệu bảng lương mới, cũng như kiểm tra dữ liệu để đảm bảo rằng việc chuyển đổi là chính xác.
 
Thuế suất chuyển đổi . Mức thuế suất thuế liên quan đến tất cả các địa điểm người lao động phải được kết hợp hợp lý vào hệ thống tập trung.
 
Thời gian . Nó thường được dễ dàng nhất để thực hiện một dự án chuyển đổi biên chế như sự khởi đầu của năm dương lịch mới, để tránh việc chuyển đổi dữ liệu vào hệ thống mới cho một năm phần.
 
Trong ngắn hạn, các chi phí của hệ thống biên chế tập trung rất có ý nghĩa, và do đó cần được xem xét một cách chi tiết trước khi quyết định này được thực hiện để thực hiện một hợp nhất toàn bộ hệ thống hoặc một phần.
 
Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387