Hoc ke toan tai Hai Duong


Các mẹo phỏng vấn bạn cần biết

 
 
Các quy tắc vàng của bất kỳ cuộc phỏng vấn thành công là cố gắng để dự đoán những gì nhà tuyển dụng muốn nghe, và sau đó quyết định cách tốt nhất để nói rằng trong cuộc phỏng vấn. Một cuộc phỏng vấn về bản chất là một cuộc thảo luận giữa bạn và nhà tuyển dụng để tìm hiểu xem bạn là phù hợp cho công việc. Thông thường bạn sẽ được gọi là một cuộc phỏng vấn sau khi nhận được qua trở ngại đầu tiên của việc có bạn mẫu CV đọc bởi một người tuyển dụng.
 
phỏng vấn trong tiến trình
 
Bạn sẽ được liệt kê ngắn bởi các công ty bộ phận nguồn nhân lực, người sau khi đọc mẫu CV hoặc ứng dụng của bạn sẽ có được ấn tượng, đủ để muốn gặp bạn trong người. Đây là một điểm tích cực, bạn phải chuẩn bị chi tiết để có được qua các rào cản tiếp theo đó là giai đoạn cuộc phỏng vấn. Trong một cuộc phỏng vấn, bạn nên
 
 
Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được những câu hỏi trước khi trả lời nó.
 
Tắt điện thoại của bạn đi.
Không sử dụng tiếng lóng.
Không tranh luận với người phỏng vấn.
Giữ cuộc trò chuyện có liên quan đến công việc, không thảo luận về tôn giáo hay chính trị.
Nếu bạn đang lo lắng sau đó cố gắng sử dụng các kỹ thuật thở để bạn bình tĩnh lại.
Có một số câu hỏi mà bạn nên hỏi người phỏng vấn vào cuối buổi phỏng vấn.
Không slouch hoặc làm cho đầu quá lắc hoặc gật đầu phong trào.
Không hút thuốc hoặc yêu cầu phục vụ đồ uống (trừ khi được cung cấp một số). 
 
Phỏng vấn chuẩn bị
 
phỏng vấn có thể sau chấn thương và chuẩn bị cho họ có thể gây căng thẳng, mất thời gian và công việc khó khăn. Tuy nhiên không có cách nào khác xung quanh nó, để cho mình cơ hội tốt nhất để nhận được thành công thông qua một trong những bạn phải luyện tập và chuẩn bị một cách chi tiết.
 
Làm điều này bằng cách cố gắng nhìn vào tình hình từ quan điểm của các nhà tuyển dụng và phỏng vấn. Đọc mô tả công việc chi tiết, những loại vai trò là họ cố gắng để điền vào? Thứ hai đoán những gì sắp xếp các câu hỏi kỹ thuật hoặc công việc liên quan đến họ có thể yêu cầu một ứng cử viên? Bạn nên luôn luôn chuẩn bị câu trả lời của bạn và họ đã sẵn sàng và ghi nhớ.
 
Hãy tự tin vào sự hiểu biết rằng trong tất cả các ứng dụng khác mà họ đã nhìn thấy một cái gì đó trong bạn CV viết mà họ thích. Họ tin rằng bạn có đủ khả năng để làm công việc, và bạn có một cơ hội thực sự tại đang được sử dụng.
 
Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn họ cơ bản cần biết thêm thông tin từ bạn. Họ sẽ xem xét để tìm điểm yếu của bạn và cũng có điểm mạnh của mình để xem cái nào phù hợp nhất với công việc, vì vậy hãy chuẩn bị cho một nướng khó khăn. Lời khuyên Phỏng vấn: Trong cuộc phỏng vấn luôn được liệt kê một cách cẩn thận để câu hỏi được đặt của bạn, sau đó cung cấp cho một liên quan câu trả lời. Cố gắng không để đi off là chủ đề đang được nói đến, nếu không bạn có thể bắt đầu waffling.
 
Ăn mặc thông minh.
Hãy chắc chắn rằng bạn biết CV của bạn từ trong ra ngoài, chỉ trong trường hợp câu hỏi chi tiết yêu cầu của bạn về nó.
Khi trả lời bất kỳ câu hỏi lao động kỹ thuật có liên quan cố gắng để cung cấp cho họ một dụ một kịch bản mà bạn đã được tham gia vào đó sẽ giúp trả lời các câu hỏi.
 
Một kỹ thuật phỏng vấn tuyệt vời là để đánh giá khả năng và thế mạnh của mình bằng cách viết chúng xuống và sau đó phân tích chúng để xem như thế nào liên quan của chúng với mô tả công việc. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà bạn có thể yêu cầu được "Nói cho tôi biết về bản thân mình? '
 
Vì vậy, có một bài phát biểu nhỏ sẵn sàng cho điều này, nhấn mạnh điểm mạnh của bạn có liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển, hãy nhớ họ không muốn nghe câu chuyện cuộc đời của bạn. Nếu bạn đang làm việc sau đó một câu hỏi mà bạn có thể được yêu cầu là ' Tại sao các bạn xem xét lại công việc hiện tại của bạn? '
 
Hãy chuẩn bị để trả lời câu này trong một cách mà không chỉ trích chủ nhân hiện tại của bạn, hãy trung thực như bạn có thể. Các câu hỏi bạn có thể hỏi trong một cuộc phỏng vấn: Hỏi về triển vọng quảng cáo cho các ứng cử viên thành công, nó sẽ tham gia vào bạn nhiều hơn với người phỏng vấn và thể hiện rằng bạn quan tâm làm tốt trong công ty và thăng tiến.
 
Trước khi tham dự các cuộc phỏng vấn nghiên cứu các công ty và xem nếu có bất kỳ câu chuyện tin tức trên báo chí, ví dụ họ có thể mở một chi nhánh địa phương mới hoặc có Chủ tịch mới. Hỏi làm thế nào bất kỳ của những câu chuyện này sẽ ảnh hưởng đến vai trò công việc.
 
Thích nghiên cứu khôn ngoan của ngành công nghiệp công ty là ở cũng như đối thủ cạnh tranh của họ và yêu cầu họ cụ thể về những xu hướng mới hay sản phẩm mới mà đối thủ cạnh tranh của họ có thể đã giới thiệu rằng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Điều này sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn bằng cách hiển thị rằng bạn có một sự quan tâm rộng lớn hơn trong ngành công nghiệp.
 
Hãy hỏi người phỏng vấn những gì kế hoạch của công ty đã có trong tương lai gần cho sản phẩm hoặc dịch vụ mới, hoặc làm thế nào nó sẽ cải thiện các dịch vụ cho khách hàng của mình. Bằng cách hỏi những câu hỏi như thế này họ có nhiều khả năng nhớ đến bạn hơn các ứng viên khác. 

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG

KẾ TOÁN HẢI DƯƠNG trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Đối tác: dịch vụ kế toán - học kế toán thực hành

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387